02862702191

Máy Ép Bùn Khung Bản Công Suất Nhỏ

Máy ép bùn khung bản công suất nhỏ

Máy Ép Bùn Khung Bản Công Suất Nhỏ

**** Khung bản lọc bùn có thể được sử dụng rộng rãi trong các máy ép bùn thải thành phố, ngoài ra khung bản ép bùn được sử dụng trong nghành in và nhuộm, mạ điện, giấy, thuộc da, sản xuất bia, chế biến thực phẩm, than, hóa dầu, hóa chất, luyện kim, dược phẩm, đồ gốm và các ngành công nghiệp khác, mà còn để sản xuất công nghiệp của tách rắn-lỏng hoặc quá trình thẩm thấu chất lỏng.

máy ép bùn khung bản loại nhỏ nhập khẩu

Sản phẩm

- Dùng làm khung bản để gắn các tấm ép bùn trong các thiết bị tách rắn-lỏng, dùng trong sản xuất công nghiệp có một lịch sử lâu dài, nó là một thiết bị tách tốt, khả năng thích ứng rộng, đặc biệt là để tách dính vật liệu mỏng có những lợi thế riêng của nó.

- Khung bản lọc bùn là một thiết bị tách rắn-lỏng liên tục, sử dụng cơ khí, thiết kế tích hợp điện và sản xuất, cơ cấu hợp lý; Tấm có thể đạt được nén, đóng gói, di chuyển và phát hành đĩa các giai đoạn khác.

- Van tấm, hoặc một tấm lọc và khung hộp, bố trí trong các tấm di chuyển bằng van buồng, dưới áp lực của máy bơm, chất lỏng được đưa vào buồng lọc, thông qua các phương tiện lọc, tách rắn và chất lỏng.

- Sử dụng rộng rãi trong hóa chất, thuốc nhuộm, dầu, gốm sứ, dược phẩm, đường, tinh bột thực phẩm, caramel, sơn, luyện kim và xử lý nước thải công nghiệp.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

- Diện tích bộ lọc có: 1 m2 ~~ 1.060 m2, tấm và khung cấu trúc tấm lọc.

- Van, nhiệt độ nhiệt -10-100 ℃, có thể làm sạch được, không rửa, rửa đường ống bên ngoài; chế độ nén thủy lực.

- Áp dao động từ 0.2-1.2Mpa, tấm lọc được làm bằng gang, polypropylene, thép không gỉ, cao su tổng hợp chất lượng.

- Tất cả các bộ phận hàn được xử lý chắc chắn, để loại bỏ áp lực căng tại các mối hàn mà còn tăng cường độ bám dính sơn, độ bền cơ học và độ ổn định làm cho chống ăn mòn tốt hơn và tuổi thọ lâu dài.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner giấy lọc công nghiệp

banner trách nhiệm sản phẩm đông châu