02862702191

Lõi nén Aqua Hàn Quốc 10 inch

Lõi nén Aqua Hàn Quốc còn gọi lõi nén PP, lõi lọc nước Aqua là sản phẩm được sản xuất 100% từ Polypropylen tinh khiết. Đông Châu phân phối trên toàn quốc, giá rẻ nhất

Lõi nén Aqua Hàn Quốc 10 inch

  • Mã SP:BDM

Lõi lọc nước Aqua là một trong những sản phẩm rất phù hợp với nguồn nước tại môi trường Việt Nam. Chúng tương thích với rất nhiều loại máy lọc nước, có khả năng xử lý hiệu quả nguồn nước ô nhiễm, đem lại nước tinh khiết cho người dùng. Hãy tìm hiểu qua một số thông tin về lõi lọc này trong bài viết sau nhé:

 

Lõi lọc nước Aqua có cấu tạo và chức năng gì?

Mỗi lõi Aqua khi được lắp vào máy lọc nước đều thể hiện các chức năng khác nhau. Cụ thể như sau:

Lõi lọc số 1: Chúng có kích thước khe là 5 micron, khi nguồn nước đi qua lõi lọc này, chúng sẽ giữ lại những bùn đất, cặn rỉ sắt,.. có kích thước > 5 micron. Từ đây chúng làm tốt chức năng lọc cơ bản cho nguồn nước và bảo vệ hoạt động của các lõi lọc phía sau. Công suất lọc tối đa của lõi lọc này vào khoảng 18.000 lít.

lõi lọc nén aqua

Lõi lọc số 2: Đây là lõi lọc được cấu tạo bởi lớp than hoạt tính, chúng có khả năng hấp thụ nhanh các chất gây mùi, chất hữu cơ hòa tan,…Lõi có công suất lọc khoảng 27.000 lít và có thể thay đổi tùy thuộc vào tính chất của nguồn nước.

lõi lọc than hoạt tính

Lõi lọc số 3: Với các khe lọc làm bằng vật liệu PP, được xác định vào khoảng 1 micron. Vì thế, lõi có khả năng ngăn ngừa đến 99,9% các loại bụi bẩn có trong nguồn nước. Công suất lọc lên đến 36.000 lít.

lõi lọc giấy xếp

Lõi lọc số 4 hay màng RO: Có chức năng loại bỏ những tạp chất siêu nhỏ, vi khuẩn,…để nước đầu ra đảm bảo độ tinh khiết cần thiết. Màng RO Aqua cũng phù hợp thay thế cho tất cả các dòng máy lọc nước RO đang có trên thị trường hiện nay.

màng ro dupont nhập khẩu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner giấy lọc công nghiệp

banner trách nhiệm sản phẩm đông châu