02862702191

Lõi lọc than hoạt tính 10 inch

Lõi lọc than hoạt tính 10 inch có thể sử dụng trong các môi trường lỏng pH giá trị rộng, hiệu suất ổn định, phù hợp với một loạt các quá trình hóa học, có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất các ngành công nghiệp hóa học.

Lõi lọc than hoạt tính 10 inch

- Lõi lọc than hoạt tính 10 inch vải tim cho ngành công nghiệp mạ điện và nhiều ngành công nghiệp chất lỏng hóa học được thiết kế đặc biệt và sản xuất sản phẩm, nó có tác dụng kép của hoạt chức năng hấp thụ carbon hiệu quả và bộ lọc xúc tác tốt trong chất lỏng.

- Lõi lọc than hoạt tính 10 inch có thể sử dụng trong các môi trường lỏng pH giá trị rộng, hiệu suất ổn định, phù hợp với một loạt các quá trình hóa học, có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất các ngành công nghiệp hóa học. 

- Lõi lọc than hoạt tính 10 inch hấp thụ nhanh chóng của chất lỏng hữu cơ và đã kéo dài khả năng sử dụng. 

- Quá trình sản xuất đúc ở nhiệt độ cao và vải carbon hợp nhất với nhau, mà không có bất kỳ keo dính sử dụng trong lõi lọc, sẽ không bị rò rỉ bất cứ hạt than hoạt tính, hoàn toàn ngăn chặn việc phát tán than hoạt tính,  nâng cao hiệu quả lọc. 

- Lõi lọc than hoạt tính 10 inch có độ chính xác lọc 5, 10 micron.

- Lõi lọc than hoạt tính 10 inch giảm áp suất thấp, lưu lượng, chi phí thấp, hiệu quả tốt. 

Thông số kỹ thuật

● Độ chính xác: 5, 10um 

● Chiều dài: 5 ", 10", 20"

● Nhiệt độ: 4.4 ~ 51.7 ℃

 Phạm vi

Lõi lọc than hoạt tính 10 inch công nghiệp quang điện, PCB, ngành công nghiệp mạ điện, khử mùi và các chất hữu cơ khử khí lỏng công nghiệp RO, UF...

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner giấy lọc công nghiệp

banner trách nhiệm sản phẩm đông châu