02862702191

Bình lọc lõi

Muốn sử dụng Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua cần có bình chứa tốt. Bình Lọc 7 lõi bằng Inox của Universal Singapore hiện tại là sự lựa chọn phù hợp.

Bình lọc  lõi

  • Mã SP:HCF

Bình lọc nước công nghiệp dùng lõi là hệ thống lọc cặn trong nước công suất lớn hơn rất nhiều so với bình lọc nước gia đình. Bình lọc lõi công nghiệp giúp cung cấp lượng lớn nguồn nước sạch lên đến hàng nghìn lít chỉ trong 1 giờ, phục vụ cho nhu cầu sản xuất thực phẩm, nước đóng chai hoặc cung cấp nước sạch cho số lượng lớn dân cư.

bình lọc công nghiệp dùng lõi và túi lọc

Tùy theo đặc điểm của lõi lọc sử dụng mà ta có cấu tạo bình khác nhau.

Lõi lọc hai đầu bằng hoặc Lõi lọc đầu Oring222/226 và đầu bằng hoặc Lõi lọc đầu Oring222/226 và đầu nhọn.

Tùy theo đặc điểm của lõi lọc sử dụng mà ta có cấu tạo bình khác nhau.

Lõi lọc hai đầu bằng hoặc Lõi lọc đầu Oring222/226 và đầu bằng hoặc Lõi lọc đầu Oring222/226 và đầu nhọn.

 

3 lý do cần phải sử dụng bình lọc lõi?

Lý do thứ nhất: Với nguyên tắc sử dụng của Lõi lọc là Chất lỏng bao bọc xung quanh lõi và thẩm thấu xuyên qua Lõi lọc (vật liệu lọc). Các chất cặn bẩn, lơ lửng cần loại bỏ sẽ bị giữ lại trên bề mặt của Lõi lọc hoặc một phần len lõi vào trong.

Dung dịch sạch sẽ vào trong giữa Lõi lọc và được dẫn ra ngoài bằng hệ thống ống riêng. Bình được thiết kế để có cấu tạo riêng cho từng loại lõi lọc.

Lý do thứ hai: Bình lọc lõi tạo môi trường cho chất lỏng bao quanh lõi lọc và giữ cố định để cho Lõi lọc làm việc hiệu quả.

Lý do thứ ba: Trong sản xuất, thường cần công suất lớn, do đó cần phải có bình lọc lõi chất liệu bền, chịu được áp suất cao,kích thước bình lớn và chứa được nhiều lõi.

Thông thường bình lọc lõi thường làm bằng chất liệu Inox 304 hoặc Inox 316. Một số nghành cần chất liệu cao cấp hơn như Inox 316L.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner giấy lọc công nghiệp

banner trách nhiệm sản phẩm đông châu