02862702191

Tấm đĩa lọc máy ép đùn hàn hoặc bọc viền

Tấm đĩa lọc máy ép đùn hàn hoặc bọc viền được sản xuất chủ yếu từ chất lượng cao SS 316, SS304L mắt lưới khác nhau, từ 10 đến 500 mesh đến 5 microns, và được sử dụng cho ngành công nghiệp nhựa và cao su.

Tấm đĩa lọc máy ép đùn hàn hoặc bọc viền

Tấm đĩa lọc máy ép đùn hàn hoặc bọc viền nhiều lớp, chắc chắn và tiện lợi cho việc xử lý cặn. Các loại tấm lưới lọc máy ép đùn đa lớp là các mắt lưới khác nhau được cắt thành các hình dạng và kích thước mong muốn và sau đó được lắp ráp đúng cách và hàn với nhau để tạo thành các lớp đa lớp.

Tấm đĩa lọc máy ép đùn hàn hoặc bọc viền được lắp ráp theo đúng trình tự để loại bỏ lỗi vận hành. Loại lưới này thích hợp để đùn ép tốt, và nó làm cho đùn sạch hơn.

Tấm đĩa lọc máy ép đùn hàn hoặc bọc viền được sản xuất chủ yếu từ chất lượng cao SS 316, SS304L mắt lưới khác nhau, từ 10 đến 500 mesh đến 5 microns, và được sử dụng cho ngành công nghiệp nhựa và cao su. Các cạnh của chúng bao gồm gia công hàn cạnh và bọc nhôm xung quanh các điểm hàn.

Đặc điểm

Số lớp: 2, 3, 4, 5 lớp hoặc nhiều lớp khác. 

Chất liệu: thép không gỉ (ss302, ss304, ss316, ss316L)

Hình dạng: tròn, hình oval, hình chữ nhật, hình elip 

Đường kính 20mm - 900mm 

Kiểu khung: có và không có khung và điểm hàn

Tấm đĩa lọc máy ép đùn hàn hoặc bọc viền lý tưởng cho việc sử dụng trong bất kỳ bộ lọc nào và được lắp ráp theo đúng trình tự để loại bỏ các lỗi vận hành. Số lượng và vị trí mối hàn tại chỗ có thể được tùy chỉnh cho quy trình riêng.

Ứng dụng

Tấm đĩa lọc máy ép đùn hàn hoặc bọc viền đa lớp được sử dụng rộng rãi trong quá trình đùn cho chất hóa học, nhựa, cao su, hóa học, dược phẩm, bia, nước giải khát, các ngành hàng không và trong các nhà máy xử lý nước, cơ khí, chế biến thực phẩm.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner giấy lọc công nghiệp

banner trách nhiệm sản phẩm đông châu