02862702191

Lọc dầu ăn

Bạn đang không biết làm thế nào để lọc sạch các loại dầu ăn, thì sử dụng túi là một giải pháp tối ưu nhất, tại sao ?

Lọc dầu ăn

Bạn đang không biết làm thế nào để lọc sạch các loại dầu ăn, thì sử dụng túi là một giải pháp tối ưu nhất,  tại sao ?

 • Các túi lọc dầu ăn không làm thay đổi tính chất hóa học của chất lỏng, và có thể được sử dụng bình thường trong khoảng từ -40 ℃ ~ 120 ℃.
 • Túi lọc dầu ăn lựa chọn vật liệu lọc có thể chịu được lực lượng cơ khí thiết bị lọc và nhiệt độ là rất quan trọng đảm bảo vận hành tốt.
 • Túi lọc dầu chính xác lọc cao, hiệu quả cao trong việc sử dụng sợi các sợi, tạo liên kết giữa các sợi, sự lựa chọn vật liệu lọc để đáp ứng chính xác mục đích người dùng chỉ định.
 • Độ bền kéo, thấp hệ số biến thể để sử dụng các công nghệ  tiên tiến, để nâng cao độ bền kéo, độ ổn định và duy trì một mạnh mẽ và phù hợp với sức mạnh ban đầu.

Chất liệu túi

 • Túi không dệt: polypropylene, vật liệu polyester, với dung lượng lớn bụi bẩn, loại bỏ rất tốt các hạt cặn bẩn, cặn nhìn thấy được.
 • Túi  lưới lọc: chất liệu nylon, polypropylene, vật liệu polyester.

Chất liệu miệng túi

 • Thép không gỉ
 • Thép mạ kẽm
 • Miệng túi nhựa PP , PE

Ứng dụng túi lọc

 1. Đồ uống và thực phẩm : bia, rượu vang, rượu vang, sake, rượu, rượu vang, nước ép trái cây, nước đóng chai, chè, sữa, sản phẩm sữa, dầu ăn, giấm, bột ngọt và các quy trình sản xuất khác của thanh lọc, lọc CIP.
 2. Công nghệ sinh học và y học : nước dược phẩm, quá trình khí, chế phẩm sinh học trong huyết thanh plasma, một loạt các dược phẩm trung gian, dược liệu thô, lọc dung môi, lọc CIP, bể lên men vào và lọc khí thải, khử trùng.
 3. Hóa dầu và công nghiệp hóa chất: dầu, nhiên liệu máy bay phản lực và một loạt các loại dầu, chất xúc tác, chất keo, nhựa, nhựa, hydrogen peroxide, quá trình sản xuất sợi hóa học của chất lỏng lọc khác nhau, tách các sản phẩm có giá trị trung gian hóa học và tái chế các sản phẩm hóa chất. 
 4. Sản xuất Ô tô : sơn điện di, giải pháp tiền xử lý, sơn, nước siêu lọc, sản xuất trục khuỷu làm mát động cơ, xe phun nước, lọc khí quá trình phun sơn và phun khí. 
 5. Dầu khí :  khí tự nhiên và nhà máy lọc dầu và lọc tách, lọc trạm xăng, khử lưu huỳnh và mất nước amin lọc dung môi, phun lĩnh vực dầu nước và hoàn thành, workover, lọc chất lỏng bị chua. 
 6. Điện tử và điện: mạch tích hợp, mạch LCD, giữa các hóa chất khác nhau và chế biến, giải pháp mạ điện, cản quang quá trình khí và lọc khí thanh lọc, quang học, đồng và vi điện tử khác và quá trình sản xuất sản phẩm điện tử lọc. 
 7. Sơn và mực in : sơn và dung môi lọc, mực in, mực in và phụ gia lọc. 
   

 

 

 

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner giấy lọc công nghiệp

banner trách nhiệm sản phẩm đông châu