02862702191

Bình lọc dầu mè, dầu đậu phộng, dầu hướng dương

Bình lọc dầu mè, dầu đậu phộng, dầu hướng dương làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, chẳng hạn như 304, 316, 316L vv.

Bình lọc dầu mè, dầu đậu phộng, dầu hướng dương

Bình lọc dầu mè, dầu đậu phộng, dầu hướng dương cho phép ra sản phẩm dầu trong sạch, không cặn, không tạp chất lơ lửng thấy được, hoạt động đơn giản, dễ dàng thay thế các túi lọc, chi phí vận hành thấp.

Bình lọc dầu mè, dầu đậu phộng, dầu hướng dương sử dụng một phương pháp áp lực bơm lọc, ổn định tốt, cơ cấu lọc hợp lý, lọc áp lực hoàn toàn vật lý, tổn thất thấp không ảnh hưởng đến hương vị của dầu, dầu tinh khiết cao , màu sắc tươi sáng, có thể được bán trực tiếp đóng hộp hoặc tiêu thụ trực tiếp.

Bình lọc dầu mè, dầu đậu phộng, dầu hướng dương bao gồm ba phần: thân bình lọc, giỏ hỗ trợ và túi lọc. 

- Khi sử dụng lọc các chất lỏng, các chất lỏng từ phía bên hoặc phía bên hông thân bình chứa bộ lọc vào đầu vào túi lọc, túi lọc được hỗ trợ bởi rổ inox, túi do tác động của áp lực bề mặt chất lỏng và thống nhất, do đó chất lỏng phân bố trên toàn bộ bề mặt của túi lọc để, chất lỏng thông qua rổ hỗ trợ túi lọc, dầu lọc sạch đi ra từ phía dưới của cổng xả. Loại bỏ các tạp chất hạt đang bị mắc kẹt trong các túi lọc để hoàn tất quá trình lọc. 

- Để duy trì hiệu quả lọc và lọc chính xác và đảm bảo rằng các chất lỏng phía đầu ra không bị ô nhiễm, sau một thời gian hoạt động nên được tắt, mở nắp bộ lọc để loại bỏ các cặn bám, chu kỳ thay thế của túi tùy thuộc vào tình hình thực tế thiết lập.

- Kích thước túi được chia theo kích thước túi số 1,2,3,4. 

Bình lọc dầu mè, dầu đậu phộng, dầu hướng dương làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, chẳng hạn như 304, 316, 316L vv.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner giấy lọc công nghiệp

banner trách nhiệm sản phẩm đông châu