02862702191

Bình lọc dầu ăn hiệu quả

Bình lọc dầu ăn dùng túi chất liệu inox 304 hoặc 316 với cấu tạo đặc biệt giúp lọc dầu ăn hiệu quả và an toàn vệ sinh thực phẩm

Bình lọc dầu ăn hiệu quả

Bình lọc dầu ăn hiệu quả, chất lượng cao của Universal Singapore

Các túi lọc không bị ảnh hưởng bởi biến động và nâng cao hiệu quả và tuổi thọ của lọc túi lọc. 

Bình lọc túi này là một đơn vị bộ lọc áp lực, bao gồm hộp túi lọc và rổ hỗ trợ túi lọc, thân bình. Chất liệu bình bao gồm thép không gỉ 304, 316, 316L.

Bình lọc túi rất dễ dàng để thay thế các túi lọc hầu như không có vật liệu bị tiêu hao. 

Ưu điểm:

 1. Các cấu trúc của bình lọc, thay thế các túi, rất dễ dàng và nhanh chóng, bao gồm các vòng đệm, không có rò rỉ, dễ sử dụng và nhanh chóng, hỗ trợ túi tốt nhất, và dễ dàng để làm sạch, chiều cao chân máy có thể điều chỉnh, ổn định  và cơ cấu điều chỉnh. 
 2. Các vòng đệm phối hợp với nắp bình làm việc rất hiệu quả giúp ngăn chặn rò rỉ, diện tích lọc có hiệu quả lớn, hiệu quả lọc cao hơn, thay thế các túi thuận tiện hơn, chi phí vận hành thấp và cơ cấu hợp lý, lọc ổn định và đáng tin cậy hơn, có thể điều chỉnh để thích ứng với yêu cầu không gian ứng dụng cụ thể. 
 3. Bình lọc túi có túi bên rò rỉ với xác suất nhỏ, hiệu quả đảm bảo lọc chất lượng. 
 4. Túi lọc có thể mang áp lực công việc nặng, tổn thất áp suất, chi phí vận hành thấp, hiệu quả tiết kiệm năng lượng là hiển nhiên. 
 5. Không ngừng nâng cao tính chính xác của túi lọc, bây giờ đã đạt đến 0.5μm. 
 6. Công suất xử lý túi lọc, kích thước nhỏ, dung lượng lớn bụi bẩn. 
 7. Dựa trên nguyên tắc làm việc và cấu trúc của hệ thống túi lọc, thay thế túi khi thuận tiện, và dễ dàng làm sạch thân bình, tiết kiệm thời gian và lao động. Sau khi rửa túi lọc có thể được sử dụng nhiều lần, và tiết kiệm chi phí. Áp dụng một loạt các túi lọc, linh hoạt, đa dạng.

Thông số kỹ thuật và tính năng

 • Bình lọc túi  được chia thành: bình túi lọc duy nhất, bộ lọc nhiều túi. Bộ lọc nhiều túi, thích hợp cho lọc lưu lượng cao, từ 2 túi đến 24 túi. 
 • Bình lọc túi, phù hợp với bộ lọc lưu lượng cao, có thể chứa nhiều tạp chất, bảo dưỡng định kỳ là rất thuận tiện. 
 • Chất liệu thép carbon, thép không gỉ 304 và 316 thép không gỉ và vật liệu khác nhau khác, phù hợp để xử lý chất lỏng hóa học khác nhau, dung môi và chất lỏng trung tính khác nhau, sử dụng kỹ thuật thiết kế cao cấp, để đảm bảo trợ cấp ăn mòn phù hợp và độ tin cậy tối đa. 
 • Lựa chọn kích thước bình size 01 #, và size 02 # rất thuận tiện. 
 • Chống ăn mòn lớp phủ bề mặt bên trong và bên ngoài của các bộ lọc. 
 • Tiết kiệm năng lượng, thiết kế vòng đệm tối ưu. 
 • Thiết kế mở nhanh chóng, bảo dưỡng thuận tiện. 

 

Các thông số kỹ thuật chính 

 • Chất liệu: SUS304 , SUS316 , SUS316L...
 • Đầu vào: ren hoặc mặt bích 
 • Chất liệu vòng đệm: NBR, silicone, Viton ...
 • Loại vòng đệm: O -ring 
 • Số túi áp dụng: 1  túi hoặc số túi có thể nhiều hơn theo yêu cầu.
 • Diện tích lọc: 0.1 - 0.5m2 , 
 • Lọc chính xác: 0.5 - 600 um , 
 • Kích thước đầu vào: DN25-DN80
 • Áp lực tối đa: 0.6-2.0Mpa 
 • Thiết kế dòng chảy: 20 - 40 m³ / h 
 • Kết thúc bề mặt: đánh bóng hoặc phun cát.

Hoạt động lọc và biện pháp hoạt động tốt máy rất đơn giản, chỉ sử dụng túi cấp độ mịn yêu cầu, kiểm tra các O-ring là trong tình trạng tốt, và sau đó thắt chặt các bu lông vòng vỏ, là có thể được đưa vào làm việc . 

- Sau khi bơm bắt đầu, các máy đo áp suất lọc tăng nhẹ, áp lực ban đầu khoảng 0.05MPa hoặc lâu hơn, với việc sử dụng thời gian, khi áp lực đạt 0.4MPa, nên được tắt để mở nắp bình và kiểm tra túi lọc, bạn có thể tiếp tục sử dụng để thay thế cho túi (túi có thể được tái sử dụng bằng cách rửa). 

- Bộ lọc áp lực thường thích hợp trong áp suất 0.1-0.3MPa, có thể được điều chỉnh bởi các dòng lợi nhuận hoặc van bơm tuần hoàn , cần chú ý túi lọc và áp suất quá cao sẽ làm hỏng lưới bảo vệ.

Ứng dụng

Bia, dầu thực vật, dược phẩm, hóa chất, sản phẩm dầu mỏ, hóa chất dệt may, hóa chất chụp ảnh, giải pháp điện, sữa, nước khoáng, dung môi nóng, cao su, nước công nghiệp, đường, nhựa, mực, nước thải công nghiệp, nước trái cây , dầu ăn, sáp và các loại tương tự. 

Công ty môi trường Đông Châu là nhà nhập khẩu và phân phối các loại lõi lọc, giấy lọc, bình lọc, túi lọc, lọc khí, khử mùi phòng sạch, nhà xưởng công nghiệp... sẽ tư vấn cho bạn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu với chi phí thấp nhất. Hotline 08 3910 0189 hoặc 0934 062 768

Thông tin chi tiết vui lòng Xem tại đây

Thông tin bình lọc túi khác

Túi lọc sử dụng trong bình lọc túi

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner giấy lọc công nghiệp

banner trách nhiệm sản phẩm đông châu