02862702191

Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp

Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp các chất liệu màng là polypropylene phổ biến nhất, polytetrafluoroethylene, polysulfone, nylon, cellulose acetate.

Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp

Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp

Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp theo tiêu chuẩn FDA và GMP cho sản xuất, vật liệu lọc được làm bằng chất lượng cao bằng thép không gỉ SUS304 hoặc SUS316. Nó có tính năng kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, diện tích lọc, tắc nghẽn là thấp, tốc độ lọc, sạch sẽ, ổn định nhiệt tốt và ổn định hóa học tốt.

Đặc tính sản phẩm

Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp độ chính xác lọc cao, tốc độ lọc, hấp thụ thấp, không bị rò rỉ, chống ăn mòn axit, dễ dàng để hoạt động, vv, có thể loại bỏ từ trong nước vi khuẩn và các hạt, bất kỳ các nhu cầu khác nhau của người sử dụng có thể tạo thành hai, ba, bốn bộ lọc liên tiếp để đạt được hiệu quả lọc mong muốn, được sử dụng rộng rãi trong y học, truyền dịch, nước, sinh học-kỹ thuật khử trùng, làm rõ.

Cấu trúc

1, Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp còn có loại 3- 5- 7- 9- lõi và thông số kỹ thuật khác.

2, Chiều dài lõi lọc gấp 10 "20" 30 ".

3, Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp các chất liệu màng là polypropylene phổ biến nhất, polytetrafluoroethylene, polysulfone, nylon, cellulose acetate.

4, Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp có kích thước lỗ 0.1μm, 0.22μm, 0.45μm, 1μm, 3μm, 5μm, 10μm, 30μm, 50μm, chia bộ lọc thành hai loại kỵ nước (khí) và thấm nước (chất lỏng), có thể được sử dụng khi cần thiết.

Các ứng dụng             

Vỏ lọc inox 1 lõi giấy xếp là một thiết bị quan trọng của y học hiện đại, điện, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp nước giải khát khác. Sử dụng màng gấp làm từ bộ lọc nhập khẩu, đáng tin cậy, tuổi thọ dài, các vật liệu lọc theo yêu cầu của người sử dụng lựa chọn riêng.             

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

banner sản phẩm công ty môi trường đông châu

banner giấy lọc công nghiệp

banner trách nhiệm sản phẩm đông châu